กำหนด ตุลาคม

36 w แร้ว กำหนด5 ต.ค มีใครไกล้เคียงบ้างไหมค่ะ มาแชร์อาการกันหน่อยจ้ามีอาการอะไรบ้างไหม ไกล้คลอดแล้วแอบกลัว 😂😂✌️ #ท้องแรก

58 ตอบกลับ

บ้านนี้9ตุลาค่ะ เมื่อวานไปตรวจครรภ์ตามนัด มีท้องแข็งหมอจับติดเครื่องตรวจสุขภาพเด็ก หมอให้แอดมิดเลยค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนด 😂😂

ทางนี้ก็35wกำหนดคลอด ตุลาคม ตอนนี้อึดอัดหนักท้องมากเข้าห้องน้ำบ่อยสุดๆ นอนก็ลำบาก บ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ #ท้องแรก

บ้านนี้27กันยาค่ะเเม่ ไม่มีอาการอะไรเลยเงียบมากก อยากเเตกเเล้วค่ะอึดอัดสุดๆเล้ยย ว่าจะเริ่มนั่งท่าผีเสื้อเเล้วค่ะ🤣

10mo ago

อยากแตกใวๆเหมือนกันจ้า อยากเหนน่าแล้ว 🥰

9 ตุลาค่ะ แต่ปวดเตือนบ่อยมาก ท้องปั้นแข็ง บ่อย ช่วงนี้อยู่ๆก็กินข้าวไม่ได้แล้วเวียนหัวจะอาเจียนตลอดเลยค่ะ ท้องสองค่ะ

กำหนด5ตค.เหมือนกันค่ะ ท้องสอง อาการเจ็บท้องหลอกมาเต็ม เริ่มมีเท้าบวมมือบวม ที่สำคัญคืออืดอาดยืดยาด อยากนอน555

บ้านนี้5ตุลาคมเหมือนกันจ้า มีเจ็บเตือนมาบ้างแล้ว ปวดเอว ปวดท้องน้อย ปวดขา มากเลยค่ะนอนลำบากมาก ท้องแข็งตลอดเลย

บ้านนี้13ตุลาค่ะแต่หมอว่าไม่แน่อาจจะย้ายมาเดือนกันยา เพราะเจ็บหน่วงท้องบ่อยท้องแข็งบ่อยปวดหน่วงจิมิมากค่ะ🥰

36 วีค กำหนด 5 ตุลาเหมือนกันค่ะ มีอาการปวดท้องหน่วงๆ นานๆที ลูกชอบโก่งตัว ถ้าดิ้นก็ดิ้นแรงมาก ท้องแข็งด้วยค่ะ

35 วีค กำหนด12ตุลาค่ะ ปวดร้าวชาจิมิเดินแล้วปวดใต้ท้อง น้องดิ้นเก่งมากอยากเห็นเจ้าตัวน้อยแล้วค่ะท้องแรก

วันเดียวกัน ค่ะ ยังไม่มีอาการปวดท้อง มีแต่ปวดไปตามตัวไปหมดเวลานอนพลิกตัวลำบาก ปวดจิมิมากค่ะ