ปวดสะโพก

36 W ท้องไม่แข็งบ่อยเท่าไหร่แต่ตอนนี้ปวดสะโพกนอนไม่ไม่หลับเลยค่ะนี้คือเป็นอาการเตือนหรือเปล่าค่ะ

2 ตอบกลับ

อาการแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะคุณแม่ ยังไงก็เตรียมตัวไว้จะดีกว่า ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงไวๆทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

นี้จ้า