เสียงลั่นเปาะแปะในท้อง

36 w +6 มีเสียงลั่นเปาะๆแปะๆในท้อง คือเสียงอะไรคะ มีอาการปวดเสียดๆเหมือนปวดอึ แต่อึไม่ออกด้วย เป็นมา2-3วันแล้ว ปวดๆหายๆ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ

5y ago

ไปมาแล้วค่ะ หมอให้กลับจ้า ไม่ได้พูดอะไร แค่บอกว่าถ้าปวดถี่ขึ้นแล้วมีท้องแข็งให้ไปอีก