36+6วีคปากมดลูกเปิด

36+6วีค พยาบาลบอกปากมดลูกเปิด 1เซน แต่ไม่มีอาการปวดท้องหรือมูกเลือด มีแต่ท้องแข็ง แต่ให้กลับบ้านก่อนค่ะ อีกกี่วันคะถึงจะคลอด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใจเย็นแม่ คลอดไวไปไม่ดีค่ะ ร่างกายน้องยังไม่พร้อม ปกติต้อง 38 วีคขึ้นไป ปวดท้องแข็งถี่ๆทุกๆ 5-10 นาที ซักระยะเวลาหนึ่ง ก็ไปหาหมอได้ มีมูก หรือน้ำเดินเลยให้ไปเลยค่ะไม่ต้องรอ

3y ago

น้องกลับหัวลงต่ำเรื่อยๆแม่ แต่ไม่มากพอให้เราปวดคลอด 😂 ร้าวแบบอะไรทุบเลยยิ่งท้องแก่กว่านี้แม่ บ้านนี้ 40 วีค น้องยังเงียบโดนกระตุ้นคลอดมาก็แล้ว