ท้องปั้นบ่อย

36+6วีค ท้องปั้นบ่อยแต่ไม่มีมูกและไม่มีน้ำเดิน อีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

6 ตอบกลับ

อาการเดียวกันเลยค่ะวันนี้ตื่นเช้ามีอาการเจ็บหน่อยๆร่วมด้วย ลองขยันเดินอาการเจ็บหายไปเหลือแต่ท้องปั้นบ่อย เหมือนอาการเตือนมาแล้วลุ้นมากๆอยากคลอดแล้ว แต่กำหนดคลอด16มีนา

1y ago

บ้านนี้ 17 มีนา อยากแตกแล้วแม่ อึดอัด อุ้ยอ้าย หายใจไม่สะดวกเลยคะ

36+6 เหมือนกันคะ ตอนนี้ มีอาการเจ็บหน่วงท้องน้อย ไม่แน่ใจว่าเป็นอาการเจ็บเตือนรึป่าวแต่ไม่มีอาการอื่นร่วม

ไม่ต่างกันค่ะแม่ไม่ไหวว🤣✌

บอกไม่ได้หรอกค่ะ

หมอนัดคลอดวันไหน

สู้ๆ นะคะแม่