ท้อง36+6 ขี่มอไซค์ได้มั้ย

36+6 แล้ว ขี่มอไซค์ไปไกลนิดหน่อยจะเป็นไรมั้ยคะ มีใครที่ท้องแก่แล้วยังขี่มอไซค์หรือขี่ยันวันคลอดบ้าง บอกหน่อยค่ะ แล้วอาการเป็นไงกันบ้างคะ.

2 ตอบกลับ

ท้องแรกนี่นั่งมอไซต์จนคลอดเลยค่ะ ท้องนี้จะก้าวขาขึ้นรถยนต์ยังปวดร้าวไปหมด ส่วนตัวมองว่าขี่ได้ แต่ต้องเพิ่มความระมัดระวังขึ้น ดูแลสุขภาพนะคะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะแม่ 🙏 ช่วงก่อนๆก็ขี่แต่สองสามวันมานี้เริ่มปวดท้องบ้างหน่อยๆเลยเริ่มไม่แน่ใจว่าจะยังขี่ได้มั้ย

บ้านนี้ก็ขี่ค่ะไปกลับ60โลขับเองค่ะ msx

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่