ปวดหน่วงลงจิมิปกติมั้ยค่ะ

36+6 ปวดหน่วงลงจิมิเหมือนเคาดิ้นลงต่ำเวลาเดินก็เดินไม่ออกต้องเอามือพยุงแถวท้องน้อยระหว่างจิมิ เปนสัญญาณเตือนหรือเปนอาการปกติค่ะ คือท้องแรกไม่เคยเจบคลอดเพราะผ่าค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ปวดหน่วงลงจิมิปกติมั้ยค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ้าแม่หายใจสดวกขื้นแสดงว่าน้องลงตำแล้วคะและจะทำให้แม่หน่วง้วลาเดินคะและจะปวดฉี่มากขื้นคะ

2y ago

ทรมานมากค่ะ

ปกติของท้องแก่ค่ะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งปวด หัวหน่วแยกน้องลงต่ำ