36+6 เริ่มเจ็บเตือนแล้ว

36+6 ท้อง2 เริ่มเจ็บเตือนบ้างแล้ว ช่วงนี้คือทรมานมาก นอนหลับยาก ชอบตื่นกลางดึก เข้าห้องน้ำบ่อย เบื่ออาหาร ตอนนี้แม่ใกล้พร้อมแล้ว แต่ลูกจะพร้อมยัง คนแรกคลอด 39+5 รอลุ้นคนน้องจะคลอดตอนไหน😂✌️

3 ตอบกลับ

36+6เหมือนกีนเลยค่ะ ปวดหลังมาก เข้าห่องน้ำบ่อย นอนไม่ค่อยหลับ หมอบอกอาการเริ่มเเล้ว เเต่รอให้ครบ37วีคก่อนนะค่อยออก แม่ไม่รีบ

6mo ago

ร่างกายแม่จะไม่ไหวแล้วตอนนี้✌️💪

36+6 เหมือนกันค่ะ หมอนัดผ่า 5 เมษานี้ น้องไม่กลับหัว อีกไม่กี่วัน แต่มีอาการกลัวจะออกมาก่อนจังเลย😅

6mo ago

สู้ๆค่ะแม่อีกไม่กี่วันก็ได้เจอตัวเล็กแล้ว✌️✌️

สู้ๆค่ะแม่