ท้องแรกขอคำแนะนำค้ะ

36+5สารพัดอาการเลยค่ะใครเป็นบ้างคะ พลิกตัวก็เจ็บ ปวดขามาก ปวดหลัง ปวดไปทั้งตัวปวดท้องหน่วงลงไปจิมิ วินหัว คลื่นไส้.หายใจไม่สะดวกตอนท้องปั้น ท้องปั้นบ่อย.หน้ามืดง่าย.ปวดหัว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ยิ่งใกล้คลอดอาการยิ่งเยอะ

แนะนำหาหมอค่ะ