น้ำหนักขึ้นน้อยจ่ะอันตรายไหมค่ะ??

36+5วีคแล้วค่ะน้ำหนักขึ้นมาแค่14โลเองลูกจะตัวเล็กไหมค่ะ?

น้ำหนักขึ้นน้อยจ่ะอันตรายไหมค่ะ??
141 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้น 11โล ลูกน้ำหนัก 2920 ค่ะ

14โล ไม่น้อยนะคะ ขึ้นแค่เดือนละโลพอค่ะ

ไม่น้อยนะแม่บ้านนี้31w ขึ้นมา10โลแหนะ😂

บ้านนี้ 36 สัปดาห์ นน.ขึ้นแค่ 4 โลเองค่ะ

บ้านนี้ 29 วีค เพิ่งขึ้นมา 3 กิโลเองค่ะ

35+2w ขึ้นเเค่9โลค่ะ แม่ก็เล็กลูกก็เล็ก

นี้ท้องเล็กกว่าค่ะ กังวลเหมือนกัน

ไม่น้อยนะค่ะ ส่วนตัวคิดว่าปกติค่ะ

ไม่น้อยนะคะ.....บ้านนี้33+2ขึ้นมา5โลเอง

ถ้าน้ำหนักลูกปกติก็ไม่เป็นไรค่ะ