น้ำหนักขึ้นน้อยจ่ะอันตรายไหมค่ะ??

36+5วีคแล้วค่ะน้ำหนักขึ้นมาแค่14โลเองลูกจะตัวเล็กไหมค่ะ?

น้ำหนักขึ้นน้อยจ่ะอันตรายไหมค่ะ??
141 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้น8โล​ น้ำหนักน้อง2980 ค่ะ

โฟกัสที่น้ำหนักลูกอย่างเดียวคะ

14โลนี่ถือว่าเยอะนะคะไม่เองแล้ว

บ้านนี้ 34+2 ขึ้นมา 4 โลเองคะ ลงลูก😙

บ้านนี้33Wแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลย

บ้านนี้36W+5น้ำหนักขื้น11โลเองจัา

ปกติเขาไม่ให้เกิน15โลหรอกค่ะ😅

14กิโลไม่น้อยนะคะ บ้านนี้36+4 11.6โล

ดูที่​ นน​ ลูกตอนซาวด์​ดีกว่า

น้ำหนักลุกตามเกณก้ปกติแร้วจ้า

5y ago

2500ก้ปกติแร้วค่ะแม่