น้ำหนักขึ้นน้อยจ่ะอันตรายไหมค่ะ??

36+5วีคแล้วค่ะน้ำหนักขึ้นมาแค่14โลเองลูกจะตัวเล็กไหมค่ะ?

น้ำหนักขึ้นน้อยจ่ะอันตรายไหมค่ะ??
141 ตอบกลับ

บ้านนี้8เดือนขึ้นมา8โลเองค่ะ 14โลไม่น้อยแล้วนะคะแม่

นน.ขึ้นเยอะแล้วค่ะแม่ ขึ้นเยอะหลังคลอดลดยากอีกค่ะ

ป๊าด14โลเองพะนะ คุณแม่คะ14โลเนี้ยเกือบเลยเกณฑ์เลยนะคะ

5y ago

หมอวัดในสมุดสีชมพูลูกยังไม่ขึ้ยเกณ3000เลยค่ะยังยุในเกณ2500-3000 เค้าไม่ซาวให้ค่ะเลยไม่รุ้ว่าน้ำหนักลูกเท่าไหร่

ดีจัง เราลุ้นกลัวมาก ขึ้นเยอะจะดูแลลำบาก ท้อง2จ้า

ไม่ต้องกังวลนะคุณแม่ ของเราจนคลอด ขึ้นแค่6-7กก.เอง

ไม่น้อยคะ บ้านนี้ขึ้น12โล น้อง คลอดหนัก 3300 กรัมคะ

ไม่น้อยนะคะ บ้านนี้ขึ้นมา 13 โล คะ น้องคลอด นน 3150 คะ

ไม่น้อยนะคุณแม่ บ้านนี้ขึ้น12 น้องแรกเกิด3746 กรัม

บ้านนี้ตอนท้องขึ้น 9โล น้องออกมา 2800 แข็งแรงดีค่ะ

14โลไม่น้อยนะค่ะเราตอนท้องน้ำหนักขึ้นแค่4โลเอง