น้ำหนักขึ้นน้อยจ่ะอันตรายไหมค่ะ??

36+5วีคแล้วค่ะน้ำหนักขึ้นมาแค่14โลเองลูกจะตัวเล็กไหมค่ะ?

น้ำหนักขึ้นน้อยจ่ะอันตรายไหมค่ะ??
141 ตอบกลับ

ไม่น้อยนะคะ ตลอดการตั้งครรภ์ควรขึ้นแค่ 12 โลค่ะ

บ้านนี้ขึ้น13 โลค่ะ น้ำหนักลูกตอนนี้37w 3000 กรัมค่ะ

บ้านนี้ขึ้น15โลค้ะแม่ ตอนนี้34+5ค้ะ 😅แม่กินดีค่ะ

บ้านนี้36สัปดาห์กับ4วันน้ำหนักขึ้น20กว่าโลค่ะ

14โลถือว่าขึ้นเยอะนะคะบ้านนี้36w.ไม่ขึ้นสักโล

บ้านนี้ขึ้นแค่4กิโลเองค่ะ ตอนคลอดน้อง3100กรัม

14โลนี่ไม่น้อยนะคะ นี่37w ขึ้นมา7โล ลูกตอนนี้3000+

ของหนูจะ9เดือน น้ำหนักพึ่งขึ้นจาก82.00มา84.2ค่ะ

ทางแม่บ้านนี้ 35 weeks น้ำหนักพึ่งขึ้น 11 กิโลจ้า

ของเราจนคลอด ขึ้น 13-14 กก. น้องออกมา 3,470 กรัมค่ะ