น้ำหนักขึ้นน้อยจ่ะอันตรายไหมค่ะ??

36+5วีคแล้วค่ะน้ำหนักขึ้นมาแค่14โลเองลูกจะตัวเล็กไหมค่ะ?

น้ำหนักขึ้นน้อยจ่ะอันตรายไหมค่ะ??
141 ตอบกลับ

น้ำหนักขึ้นไม่เยอะ เเต่น้ำหนักอาจยุที่น้อง มากกว่า แม่ก้อได้ค่ะ

ไม่น่าจะเล็กนะค่ะแม่บ้านนี้ตอนท้องขึ้นมาแค่ 7 โลน้องออกมา 3440 ค่ะ

บ้านนี้ขี้น12โลแม่47ก่อนท้องน้องออกมาก้อ3โลนะแม่ถือว่าเยอะนะค่ะ

บ้านนี้36+1ขึ้นมา12กิโล​น้ำหนักอยู่ที่ลูกหมดค่ะหมอบอกลูกตัวใหญ่

บ้านนี้37+4 วีค น้ำหนักขึ้น8โลค่ะ น้ำหนักลูก2.8โลแล้ว ดูจากใบซาวค่ะ

จะ35weeks ขึ้นมา9โลค่ะ หมอบอกกำลังดี ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ปกติด้วยค่ะ

คุณแม่อย่าเครียดนะคะถ้าคุณหมอบอกว่าไม่เป็นไรก็โอเคแล้วค่ะ

บ้านนี้ 36+4 น้ำหนักขึ้นมาแค่ 10กก. น้องน้ำหนักซาวด์ล่าสุด 3,058กรัม

บ้านนี้จะคลอดแล้วขึ้นมา2โลเองค่ะ น้องก็น้ำหนักตามเกณฑ์ปกติ

ตอนท้องลูกคนแรกน้ำหนักขึ้น8โลเองแต่น้องก้อตัวใหย่น่ะค่ะ3620