น้ำหนักขึ้นน้อยจ่ะอันตรายไหมค่ะ??

36+5วีคแล้วค่ะน้ำหนักขึ้นมาแค่14โลเองลูกจะตัวเล็กไหมค่ะ?

น้ำหนักขึ้นน้อยจ่ะอันตรายไหมค่ะ??
141 ตอบกลับ

บ้านนี้36+4ขึ้นมา13โลเองค่ะ

หมอให้นน. ขึ้นแค่ 10 โลค่ะ

14กิโลนี่ไม่น้อยเลยนะคะ

บ้านนี้ขึ้นมา12โลค่ะ​ 38+3

36+6 ขึ้นมา 17.7 แล้วค่ะ 😂😂😂

เรา 35 ขึ้นมา 10 กก. เองค่ะ

14โลถือว่าไม่น้อยนะคะ

14 กิโล ไม่น้อยแล้วค่ะ

ไม่ถือว่าน้อยเลยค่ะ

14 โล ขึ้นไม่น้อยนะคะ