ลูกดิ้น

36+5ท้องแข็งบ่อยลูกดิ้นน้อยลงเหมือนแค่ขยับตัวเฉยๆเป็นอันตรายมัยคะแม่ๆ(แม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วยค่ะ

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะบ้านนี้34+3เริ่มดิ้นน้อยมา3-4วันแล้ว พึ่งหาหมอวันนี้ น้องปกติดีค่ะ หมอบอกแค่น้องตัวใหญ่เลยมีพื้นที่ขยับน้อยลงค่ะ

5y ago

ขอบคุณคร้าแม่

บ้านนี้ 37+3 ท้องแข็งบ่อย ลูกดิ้นน้อยลงเหมือนกันค่ะ ไปพบคุณหมอ คุณหมอจับตรวจสุขภาพเด็กในภรรค์เลยค่ะ .น้องปกติดี 😁😁

5y ago

ค่ะแม่วันอังคารนี้ไปตรวจตามหมอนัดจะถามหมออยู่เหมือนกันค่ะ

เป็นปกติค่า แต่ถ้าไม่ถึง 10ครั้งต้องไปหาหมอนะคะ

5y ago

ถึง10ครั้งอยู่ค่ะแม่