สอบถามอาการ

36+5ตามแอพ แต่คุณหมอบอกพรุ่งนี้37ไม่รู่จะเชื่อใครดี(แข็งแบบนี้ปกติมั้ยคะ)

สอบถามอาการ
2 ตอบกลับ

หมอเขาพูดตามที่ตรวจ แอปคำนวนตามที่เรากรอกข้อมูลไป อันนี้ก้อแล้วแต่จะเชื้อคะ ถ้ามีอาการ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

บ้านนี้ก้เป็นแบบนี้ค่ะ ไปถึงหมอบอกเราคิดไปเอง อิแม่นิงงเลยค่ะ แข็งทีเจ็บที บอกคิดไปเอง😁😁

11mo ago

ไข้เหมือนกันค่ะที่ไป แข็งทีเจ็บร้าวไปหมด บอกคิดไปเอง ยอมหมอ😂😂