ตื่นเต้นมากแม่..

36+5wแล้วจ้า.. พร้อมออกเเล้ว.. น้ำหนักร่างกายสมบูรณ์หมดเเล้ว. อดใจรอไม่ไหวเเล้ว.. 555 ในท้องไม่มีพื้นที่ให้ดิ้นเลยจ้า.. กำหนดคลอด9ธันวา.. ไม่รู้จะถึงไหมน๊าาาา5555 เพราะเคยท้องเเข็งถี่เเล้วหมอให้ยาระงับคลอด555 ตื่นเต้นจังแม่ๆ ท้องเเรกด้วย

ตื่นเต้นมากแม่..
2 ตอบกลับ

บ้านนี้นัดผ่า4ธค เคยเจ็บท้องถี่เเต่ปากมดลูกไปบ้านหมอก็ให้กลับบ้านมารอดูอาการที่บ้าน

5y ago

ขอให้ปลอดภัยน่ะค่ะ

บ้านนี้กำหนด7ธันวา อยากออกแล้วเหมือนกันค่ะแม่

5y ago

อยากออกเเล้วเนาะเเม่555555