36+5ท้องแข็งบ่อย

36+5 แล้วท้องแข็งปั้นบ่อยมาก แต่น้องดิ้นดีอยู่ ไม่มีมูกไม่มีเลือดออก ปกติหรือเป็นอาการเตือนไหมคะ แต่น้องยังไม่กลับหัวค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

เกือบ37w.แล้ว ถ้าท้องปั้นแข็งถี่บ่อยก็ถือเป็นอาการเตือนนะคะ ไม่จำเป็นต้องมีอาการอื่นร่วมด้วย อาการใกล้คลอดไม่เหมือนกันทุกคน แนะนำแม่ไปรพ.ดีกว่าคะ

1y ago

ตอนนี้ยังไม่ได้ไปเลยค่ะแม่ น้องยังดิ้นดีอยู่เลยรอดูก่อนค่ะ คุณหมอนัด วันที่6นี้ค่ะ ถามมีอะไรผิดปกติหรือน้องเงียบไปจะรีบไปหาหมอเลยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ🙏🥰

น้องยังไม่กลับหัว แล้วคุณหมอนัดผ่าไหมค่ะคุณแม่ หรือยังสามารถรอดูน้องได้อีกว่าจะกลับหัวไหม

1y ago

วันที่6นี้ไปดู อีกทีค่ะแม่ ถ้าน้องยังไม่กลับหัว หมอจะให้เนียกวันผ่าค่ะ

บ้านนี้น้องไม่กลับหัว หมอนัดผ่าเรียบร้อยแล้ว รอวันเจอหน้าลูก🥰

1y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻🥰

บ้านนี้กลับหัวแล้วค่ะ 35+6แล้ว รอนับวันเจอหน้าน้อง😚😍😍

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ ค่ะแม่