ใกล้คลอดหรือเตือน

36+5 หลังจากมีมูกสีน้ำตาลมา 4 วัน วันนี้วันที่ 5 มีมูกใส แบบนี้คือใกล้คลอด หรือ แค่เตือนคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ใกล้คลอดหรือเตือน
1 ตอบกลับ

สัญญานเตือนว่าใกล้แล้วคะ ถ้ามีปวดท้องถี่ๆ มีมูกเลือด มีน้ำเดิน ไปคลอดได้เลยคะ