ท้องแข็งบ่อย

36+5 ท้องแข็งบ่อยบางทีมีปวดร่วมด้วยปวดนานประมาณ2-3 นาที แข็งประมาณวันละ7-8 ครั้งเลยถ้าจะไปโรงบาลก็กลัวโดนไล่กลับควรทำไงดีคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไปโรงพยาบาลหมอให้แอดมินค่ะ บ้านนี้โดนนี้มาสองรอบแล้วค่ะ

1y ago

เหมือนโดนลูกหลอกเลยค่ะแม่😂 ปวดแบบนี้ท้องแข็งแบบนี้ทุกวันแต่ไม่แรงขึ้นไม่ถี่ขึ้นเลย

ใน1ชม.ไม่ควรแข็งเกิน3ครั้งค่ะแม่

1y ago

ควรไปรพ.ค่ะแม่