กำหนดคลอด6พฤษภาคม

36+5 weekแล้วค่ะ ท้องเล็กไปมั้ยคะ ปกติตอนยังไม่ท้อง หนูตัวเล็กมากน้ำหนักแค่42-43เองค่ะ ตอนนี้หนูน้ำหนัก61.2 ตอนไปอัลตราซาวด์น้อง28Weekน้ำหนักเบ๋บี๋1,093g

กำหนดคลอด6พฤษภาคม
2 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะคะเราน้ำหนักก่อนท้อง42เหมือนกันตอนนี้น้ำหนักเรา53 ซาวตอน27wน้ำหนักน้อง1249 ยึดน้ำหนักน้องตามเกณก็พอแล้วแม่

ไม่เล็กค่ะ