สอบถามค่ะ มีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ

36+5 W มีน้ำใสๆใหลมา2-3วัน จับดูเหมือนเป็นตกขาวแต่ไหลเยอะกว่าปกติ พอเปียกกางเกง + ไหลลงขา ไม่ทราบว่าอาการแบบนี้มีสิทธิ์จะเป็นอาการน้ำคร่ำรั่วไหมคะ ปล.คนแรกคลอด 36+5 w มีอาการน้ำเดินค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามค่ะ มีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ
18 ตอบกลับ

น้ำคร่ำรั่วจะเหมือนฉี่ไหลอะคะ แต่จะอั้นไม่ได้เลย ไหลพรากอย่างเดียว