สอบถามค่ะ มีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ

36+5 W มีน้ำใสๆใหลมา2-3วัน จับดูเหมือนเป็นตกขาวแต่ไหลเยอะกว่าปกติ พอเปียกกางเกง + ไหลลงขา ไม่ทราบว่าอาการแบบนี้มีสิทธิ์จะเป็นอาการน้ำคร่ำรั่วไหมคะ ปล.คนแรกคลอด 36+5 w มีอาการน้ำเดินค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามค่ะ มีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ
18 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้อยู่ รพ. หมอคาดว่าน้ำคร่ำ นอนรอดูอาการ 1 คืน ถ้าปากมดลูกไม่เปิดหมอจะผ่าค่ะ คุณแม่รีบไป รพ. ให้หมอตรวจเลยดีกว่าค่ะ น้ำคร่ำรั่วอันตรายเสี่ยงติดเชื้อนะคะ

น้ำเดินคะ รีบไปหาหมอบ้านนี้เป้นเมื่อวันที่11 ไม่ได้ไปหาหมอพอพอช่วงตี5เริ่มเจ้บท้อง เลยตัดสินใจไป รพบ ปรากฏว่าน้องจะออกมาเเล้วเจอหมอด่าเต้มๆเลยคะ

น้ำเดินจร้ารีบไปหาหมอค่ะเราท้องแรกก้อปล่อบแบบนี้สรุปหัวใจลูกเต้นด๊อปแถมต้องอบอีก เพราะน้ำคล่ำเหลือน้อยน้องเลยถ่ายขี้เทาในท้อง

น้ำเดินแล้วคะคุณแม่หนูท้องแรกก็เคยเป็นหมอให้นอนใส่ยาเร่งคลอดเลยคะเพราะน้องจะกินน้ำคล่ำอาจตายได้รีบไปหาหมอเลยคะ

ตอนท้องก็เป็นค่ะแต่ไม่ใช่น้ำคร่ำน้ะค่ะฉี่เล็ดค่ะคุณหมอบอกว่าแม่ตัวเล็กลูกตัวใหญ่ถูกกดทันเยอะท้องจุซี่โครงเลย😂

เป็นเหมือนกันเลยเคยไปหาหมอแล้วเค้าบอกว่าช่องคลอดอับเสบให้ยามากินกินยาหมดแล้วแต่ก็ยังมาแบบเดิมตอนนี้37wแล้วค่ะ

ไหลขนาดนี้น้ำคร่ำรั่วป่าวคะ หาหมอเช็คดีกว่าค่ะ ตกขาวไม่น่าไหลลงขาขนาดนี้นะคะ น่าเป็นห่วง

ถ้าอั้นไม่ได้อาจเป็นน้ำคร่ำรั่วอันตรายใากนะคะ ถ้าเป็นแค่ฉี่เล็ดก็ปกติ

หาหมอด่วนค่ะแม่ น่าจะน้ำคร่ำรั่วนะคะแม่ เราก็เคยเป็นได้คลอดตอน36วีคค่ะ

น้ำคร่ำรั่วจะเหมือนฉี่ไหลอะคะ แต่จะอั้นไม่ได้เลย ไหลพรากอย่างเดียว