บวมกันไหมค่ะ

36+5 w มีแม่ๆคนไหนบวมบ้างค่ะ แบบนี้ ไกล้คลอดรึยังค่ะ

บวมกันไหมค่ะ
41 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อ36+5wบวมเหมือนกันจร้า วีคเท่ากันเลย😁

บวมแบบนี้เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ หาหมอด่วนค่ะ

ไปหาหมอเลยคะแม่เสี่ยงครรภ์เป็นพิษมากเลยคะ

บ้านนี้30+6บวมหนักมากค่ะ เดินแถบไม่ไหว

แบบนี้ครรภ์เป็นพิษค่ะ หาหมอด่วนๆค่ะ

ครรภ์เป็นพิษค่ะ รีบพบหมอด่วนเลยค่ะ

เป็นค่ะ จะ 38อยู่แล้วบวมทุกวันเลยค่ะ

กดแล้วบุ๋มเสี่ยงครรภ์​เป็นพิษนะคะ

กดแล้วบุ๋ม เสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะคะ

กดแล้วบุ๋ม. หรือทันบุ๋มอยู่แล้วคะ