36+4แม่ๆบ้านไหนคลอดบ้างเอ่ย

36+4สุขภาพร่างกายแข็งแรงคะ น้ำหนัก3150กรัมจ้า☺️❤️

36+4แม่ๆบ้านไหนคลอดบ้างเอ่ย
17 ตอบกลับ

ลูกคนแรกแม่บ้านนี้ คลอด36+4 เหมือนกันค่ะ แต่น้ำหนักน้องตอนคลอด2480 ตอนนี้ท้องสองแล้วค่ะ คุณแม่บำรุงด้วยอะไรค่ะทำไมน้ำหนักน้องเยอะจัง ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ😁

2y ago

ขอบคุณ​ค่ะ บ้านนี้แม่ยังไม่หายแพ้ท้องเลยค่ะ เหม็นกลิ่นอาหาร ทานได้น้อย จะพยายามกินให้ลงลูกมากที่สุด

ยินดีด้วยค่ะแม่ ก่อนคลอดแม่มีอาการยังไงบ้างค่ะ แม่บ้านนี้37วีค อยากเเตกแล้ว ยังไม่มีวี่เเววเลย

2y ago

ไม่มีอาการบอกเลยคะแม่ว่าเจ็บท้องจริง มันมีแค่เจ็บเหมือนเจ็บเตือนๆ พอไปถึงโรงพยาบาลปากมดชูกเปิด7เซนแร้วคะแม่

ยินดีด้วยค่ะเเม่ บ้านนี้37wเเล้วอยากคลอดมากๆอึดอัดไปหมดเเล้วมีเเต่เจ็บหลอกไม่เจ็บจริงสักที

36+4 เหมือนกันจ้ากำหนด31ธันวา อยากแตกแล้วแม่ทำไมแม่คลอดเร็วจัง

2y ago

อันนี้แม่ก็ไม่รู้คะ แต่น้องแข็งแรงมากๆ

คลอดแล้วคะ 37 w แอบเจ็บท้องก่อนคะแม่ 2,440 เองคะ น้องตัวเล็ก

2y ago

ขอบคุณคะ🥰🥰🥰

ตอนซาวกับตอนเกิดมาน้ำหนักต่างกันมากมั้ยคะ

2y ago

ไม่ต่างคะแม่ ตอนซาวได้3200แต่ตอนคลอดออกมา3150จ้า

อยากคลอดแบบนี้จังค่ะ🥰รอไม่ไหวเเเล้30+5

บ้านนี้ 37 Wk. แล้วยังเฉยๆ เงียบๆ อยู่เลยค่ะ

2y ago

เดี๋ยวก็แตกแร้วแม่สู้ๆจ้า

บ้านนี้คลอดตอน38Wค่ะ นน.3,528กรัม🥰

2y ago

ค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะแม่