36+4แม่ๆบ้านไหนคลอดบ้างเอ่ย

36+4สุขภาพร่างกายแข็งแรงคะ น้ำหนัก3150กรัมจ้า☺️❤️

36+4แม่ๆบ้านไหนคลอดบ้างเอ่ย
17 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ ก่อนคลอดแม่มีอาการยังไงบ้างค่ะ แม่บ้านนี้37วีค อยากเเตกแล้ว ยังไม่มีวี่เเววเลย

2y ago

ไม่มีอาการบอกเลยคะแม่ว่าเจ็บท้องจริง มันมีแค่เจ็บเหมือนเจ็บเตือนๆ พอไปถึงโรงพยาบาลปากมดชูกเปิด7เซนแร้วคะแม่