36+4แม่ๆบ้านไหนคลอดบ้างเอ่ย

36+4สุขภาพร่างกายแข็งแรงคะ น้ำหนัก3150กรัมจ้า☺️❤️

36+4แม่ๆบ้านไหนคลอดบ้างเอ่ย
17 ตอบกลับ

ลูกคนแรกแม่บ้านนี้ คลอด36+4 เหมือนกันค่ะ แต่น้ำหนักน้องตอนคลอด2480 ตอนนี้ท้องสองแล้วค่ะ คุณแม่บำรุงด้วยอะไรค่ะทำไมน้ำหนักน้องเยอะจัง ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ😁

2y ago

ขอบคุณ​ค่ะ บ้านนี้แม่ยังไม่หายแพ้ท้องเลยค่ะ เหม็นกลิ่นอาหาร ทานได้น้อย จะพยายามกินให้ลงลูกมากที่สุด