ใบอัลตร้าซาวด์

วันนี้หมอนัดค่ะ แล้วก็ได้อัลตร้าซาวด์ พอดีอยากรู้เพศลูกอ่ะค่ะ ในใบนี้มีบอกเพศลูกไหมค่ะ พอดีดูไม่เป็นค่ะท้องแรก ช่วยดูหน่อยน่ะค่ะแม่ๆ??

ใบอัลตร้าซาวด์
17 ตอบกลับ

ได้กี่เดือนแล้วค่ะ ของแม่บ้านนี้หมอที่โรงบาลไม่บอกสักที ถามก็ไม่บอกอะไรบอกแต่เด็กแข็งแรงดี จนจะเข้า 5เดือนแล้ว เลยตักสินใจไปตรวจที่คลินิก​เสียเงินไป 300 บาท แรกกับการได้รู้เพศลูกค่ะ

ปกติ17-18weekหมอก็บอกเพศของลูกแล้วนะค่ะ ของคุณแม่30กว่าweekแล้ว ถ้าคุณหมอนัดอีกได้อัลตราซาวสอบถามคุณหมอได้เลยค่ะ แต่ในใบไม่แน่ใจค่ะ

หมอต้องแจ้งตอนซาวนะค่ะ บ้านนี้หมอซาวให้ซ้ำ 2 รอบ บอกทุกอย่างเลยค่ะ

ใบซาวด์ไม่บอกค่ะ บ้านนี้หมอบอกตอนซาวด์ค่ะ

ในใบซาวไม่มีบอกนะคะ แม่ต้องถามหมอค่ะ

ไม่มีจ้าเเม่ มีบอกเเต่น้ำหนักลูกจ้า

4y ago

อ่อขอบคุณจ้า😅

แบบนี้ไม่มีแม่ต้องถามหมอค่ะ

ใบซาวด์ไม่ได้บอกเพศค่ะ

หมอไม่ได้แจ้งรึคะแม่

ไม่มีบอกค่ะ ถามหมอดู