ท้องใกล้คลอด

36+4 มีมูกใสไหลออกจากช่องคลอด แต่ยังไม่ปวดท้อง มีท้องปั้นเบาๆ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

3 ตอบกลับ

นี้ 39+4 มีมูกใสออกมาเหมือนกันค่ะท้องเเข็งบ่อย มีปวดท้องเเปปๆเเล้วหายเเบบนี้คือสัญญาณไกล้คลอดไหมค่ะ

แค่มูกใสไม่ต้องไปค่ะ แต่ถ้ามีมูกเลือดและปวดท้อง ท้องแข็งถี่ควรไป

รอมูกเลือดออกแล้วปวดท้องไปหาหมอเลยคะ