ตั้วครรภ์ ทีม2มิถุนายน

36+4 น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันแล้วค่ะ บ้านนี้2800 น้อยไปไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #

11 ตอบกลับ

มีคนบอกน้อยเหรอคะ หรือแม่กังวลเอง ลองเช็คเทียบน้ำหนักดูได้ค่ะ มีให้เทียบเยอะเลย 36 วีคประมาณ 2,600 ถือว่าเกินมา 1 วีค ยังปกติค่ะแม่ ถือว่าน้ำหนักดีเลย ของเราก็เกินมา 1 วีคเหมือนกันค่ะ

แคปมาจาก tiktok คุณหมอค่ะ นน. น้อง ควรอยู่ในเกณฑ์ 50 % ไทล์ และไม่เกิน 90% ไทล์ คือกำลังดีค่ะ ถ้าน้อยกว่า 10 % ไทล์ คือ ตกเกณฑ์ ถ้า เกิน 90% ไทล์ คือ น้องเกินเกณฑ์ อ้วนแล้วค่ะ

36+1 น้ำหนักน้อง2919 คุณหมอว่ามีสิทธิ์ตัวโตกว่านี้ให้คุณแม่คุมน้ำหนักถ้าไม่อยากผ่า🤣

ตอน35+5w หมอบอก2,873 ตอนนี้36+5w หมอนัดมาอีกแล้ว ทีม2 มิ.ย เหมือนกันเลยค่ะ

35+3 น้ำหนัก 3,000gค่ะ คุณหมอบอกตัวโตมาก แอบกลัวจะได้ผ่ามากเลยค่ะ

1y ago

บ้านนี้ว่าจะคลอดเองไม่รุ้จะไหวไหม

ิบ้านนี้ 34วีค 3,000 โดนหมอดุ เเถมโดนผ่าเรียบร้อย555

ไม่น้อยเลยค่ะแม่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์อยู่ค่ะ

1มิถุนา 2700 พึ่งซาวมาหมอบอกตามเกณฑ์นะคะ

ยังไม่รู้น้ำหนักเลยรอบนี้35wk😬

1มิุนา น้ำหนัก3,000กว่าแล้วคะแม่😂

1y ago

สงสัยไม่น่าถึงคะกำหนดคะ5555