ท้องเล็กไปหรอคะแม่ๆ

36+3วีคค่ะ หมอบอกท้องเล็กไป น้ำหนักน้องน้อยกว่าเกณท์ อายุครรภ์น้อยกว่าอายุครรภ์จริงด้วยค่ะ??(ปัจจุบันหมอก็ไม่ได้บอกอะไรเรื่องน้ำหนักน้องเลยค่ะ)

ท้องเล็กไปหรอคะแม่ๆ
4 ตอบกลับ

แอบงงค่ะ สรุปว่าปัจจุบันกี่วีค แล้วหมอบอกว่าลูกน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์ตอนกี่วีคคะ?

5y ago

35วีคค่ะ แต่หมอนัดอีกทีวันที่30นี้ เลยว่าจะลองไปถามหมอดูค่ะ

แล้วปัจจุบันถามหมอหรือยังคะ ว่าน้องน้ำหนักปกติหรือยัง ยึดปัจจุบันนะคะ

5y ago

ยังค่ะ เดี๋ยววันที่30จะไปถามหมอดูค่ะ

พี่เล็กกว่าน้องอีกท้องพี่ลด แต่หมอบอก ลูกพี่น้ำหนัก เกินเกน 555

ไม่เล็กนะคะ อย่าเครียดเลยค่ะ