ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

36+3วันแล้ว แม่ๆมีวิธีเร่งคลอดไหมคะ อยากคลอดธรรมชาติค่ะ ยังไม่มีอาการใดๆเลย ตื่นเต้นอยากเจอหน้าแล้ว#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลองนั่งท่าผีเสื้อค่ะ เดินบ่อยๆ ให้สามีช่วยค่ะ ลองดูค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ ต้องลองแล้วแหละ5555