อาการใกล้คลอด

36+3 มีมูกใสไหลออกมา แม่ๆบ้านไหนก่อนคลอดมีอาการแบบไหนบ้างค่ะ ถ้ามีมูกใสออกมาแล้วอีกนานไหมถึงจะคลอด #ขอบคุญคำตอบค่ะ♥️🥰🙏

2 ตอบกลับ

ก่อนคลอดไม่ค่อยได้สังเกตตัวเองค่ะแต่มีวันนึงเลือดไหลเลยไปหาหมอเลยค่ะ แล้วก็นอนรพรอคลอดค่ะ