นอนรอผ่าคลอด ภาวะรกเกาะต่ำ

36+3 w หมอให้นอนรอ ถ้ามีเลือดออกต้องผ่าคลอดทันที แต่ถ้าไม่มีเลือดออกก็คลอด วันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2563 แต่กังวลเรื่องน้ำหนักน้อง ตอนนี้น่าจะจะแค่ 2,100-2,200 กก. ใครมีประสบการณ์เล่าสู่กันฟังหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกผ่าคลอดตอน36วีคเป่ะๆ น้ำหนัก2700 ได้อยู่นะแข็งแรงดีค่ะ ไม่ต้องกังวลนะแม่ เด็ก2200ก็มีทมไปค่ะ ขอให้แข็งแรงก็พอ ✌✌