อาการแบบนี้เจ็บท้องเตือนเหรอป่าวค่ะ?

36+3 w ตอนตี5ครึ่ง อยู่ดีๆก็ปวดท้องขึ้นมา ปวดมาเรื่อย​ๆ จนตอนนี้จะ7โมงแล้ว แต่ไม่ปวดขนาดนั้น ปวดแบบนิดๆหน่อยๆ แต่ลูกก็ดิ้นตลอด แบบนี้คืออาการเจ็บท้องเตือนใช้มั้ยค่ะ? ?

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ