สอบถามค่ะเเม่ๆ

36+2แล้ว รู้กินได้น้อยลงกินนิดเดียวก็อิ่มเร็ว ปกติไหมคะ🥹

2 ตอบกลับ

บ้านนี้36+2เหมือนกันเลยค่ะซื้ออาหารตามสั่งมากินกินได้6-7คำเลิกกินเลยเพราะอิ่มเร็วถ้ากินต่อมีจุกอึดอัดอีกเลยเลิกกิน

บ้านนี้34w เป็นเหมือนกันค่ะ ถ้ากินเยอะไปจุกแน่น หายใจไม่ออกเลยค่ะ