ก่อนกำหนด

36+2หนัก2700กำหนดคลอดจริง27มีนา​ค่ะ​แต่​หนู​ออก​1มีนาหนูแข็งแรง​ดี

ก่อนกำหนด
23 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ แม่มีอาการยังไงคะ ถึงคลอดก่อนกำหนด บ้านนี้ 73week ++ละค่ะ

4y ago

อ่อ ผ่าหรอคะ คิดว่าคลอดเอง น้องจ้ำม่ำมาก

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็อยากแตกมากๆๆ ค่ะ กำหนด 30 มีนาคม จ้า

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด29มีนา ยังเงียบยุเรย

ดีใจด้วยจ้ากำหนด28มีนาอยากแตกบ้างจัง

14มีนายังไม่แตกเลย อยากเห็นน่าแล้ว

4y ago

อีกไม่นาน​เกิน​รอ​ค่ะ😊

10 มีนา ยังไม่มีวี่แววจะออกเลยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ หนูน้อยน่ารัก

หลับปุ๋ยเรย แข็ง รงโตไวนะลูก

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะ

สุขสันต์วันเกิดนะคะ