สอบถามแม่ๆค่ะ

36+2วีค หลังตื่นนอนจะมีตกขาว แล้วมีน้ำใสๆไหลออกมาด้วยแบบนี้ปกติมั้ยคะ แต่มีไม่มากนะคะ เป็นแบบนี้มาประมาณ3วันแล้ว ระหว่างวันก็เป็นบ้างค่ะ ไหลออกมานิดนึง แบบนี้ปกติไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

น่าจะต้องไปหาหมอนะคะ เผื่อหมอจะได้บอกว่าน้ำที่ออกคืออะไร น้ำคร่ำรึเปล่า เราเคยออกอยู่วันนึงไปหาหมอ หมอซาวดูน้ำคร่ำให แต่ตอนนั้นน่าจะประมาณ 34 วีค

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️