36+2

36+2ค่ะ แต่อยู่ๆมีผื่นเม็ดแดงๆแล้วท้องแตกลายมีอาการคันมากๆ แล้วลามไปที่แขน คอ สะโพก ก้น หลังแดงเป็นเม็ดเล็กๆเกิดจากอะไรคะนอนไม่หลับเลยคันตลอดเวลา

1 ตอบกลับ

ท่าคารามายดูค่ะถ้าไม่หายหาหมอนะค่ะกลัวครรภ์เป็นพิษถ้าขึ้นเยอะ