ตกขาวมาเยอะผิดปกติมั้ยค่ะ

36+2Week ตกขาวออกเยอะมาก เยอะกว่าตอนอายุครรภ์น้อยๆ ปกติมั้ยค่ะแบบนี้ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีกลีนหรือมีสีที่ไม่ใช่ตกขาว แนะนำหาหมอดีกว่าค่ะ

2y ago

ลองหาหมอดูดีกว่า เพื่อความสบายใจของคุณเเม่เอง