เตรียมของลูกน้อย ทีมพ.ย 64

36+2 วีค ใกล้เข้ามาทุกที กำหนดคลอด 28 พย 64 ตั้งใจคลอดธรรมชาติค่ะ อาการช่วงนี้ก็มีปวดท้องน้อยหน่วงๆ นิดหน่อย ไม่บ่อย ขาก็เริ่มจะไม่มีแรง มีเพลียๆ บ้าง ทำให้ไม่อยากทำอะไรเลย ลูกก็ดิ้นเก่งสม่ำเสมอ สำหรับของใช้แม่ว่า แม่เตรียมครบแล้วนะ กระเป๋าจะไปคลอดก็พร้อมแล้ว แม่รอแค่น้องเลือกวัน ว่าหนูจะมาวันไหน บอกทุกวันเลยว่ามาไวๆ นะครับ อย่าให้แม่รอนานนะ👶🏻 มาสักกลางเดือนพ.ย ก็ได้นะ😅 อยากเจอแล้วครับ🥰 แม่พร้อมรับมือกับความเจ็บปวด ที่มาพร้อมกับความสุขแล้ว❤️ แม่ๆ #ทีมพฤศจิกายน เตรียมกันแล้วหรือยังคะ #ทีมลูกชาย #ท้องแรก #36week

เตรียมของลูกน้อย ทีมพ.ย 64
2 ตอบกลับ

37+3 ยังไม่ได้จัดกระเป๋าเลยแม่ ไม่รู้ลูกพร้อมเจอหน้าแม่วันไหน ท้องแข็งเจ็บเตือนบ่อยมาเรื่อยๆ ขอซัก 38 -39 วีค ตั้งใจอยากคลอดธรรมชาติเหมือนกันค่ะ นับถอยหลังไปพร้อมๆกันนะแม่

2y ago

จริงแม่ นานมากๆ

คุณแม่พร้อมมากค่ะ

2y ago

ตื่นเต้นค่ะ เก็บแล้ว เก็บอีก จัดแล้วจัดอีก🤣