สอบถามแม่ๆค่ะ

36+2 วันนี้ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ มีอาการเจ็บๆปวดๆเป็นช่วงๆค่ะ และมีอาการเจ็บน่าอก มีเวียนหัวจะอ้วก แบบนี้อันตรายไหมค่ะ -เคยแอดมิตโดนยาระงับไป1ครั้งแล้วค่ะก่อนหน้านี้ค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ ลองเทียบอาการดูนะคะ