นํ้าหนักน้อยไปมั้ยคะ 36+2

36+2 ลูกนํ้าหนัก2321แถมรกเริ่มแก่แล้วค่ะแม่กลัวมากกลัวน้องจะตัวเล็ก#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

ไข่ต้มวันละ 3 ฟอง นม 3 กล่องค่ะ น้ำหนักจะไปลงที่ลูก ของเราหมอบังคับให้กิน เรานอนรักษาตัวด้วยอาการตกเลือดเราเป็นรกเกาะต่ำแบบปิดทางช่องคลอด ไม่สามารถคลอดเองได้แล้วหมอตรวจเจอว่าเป็นเบาหวานด้วย ตั้งแต่อายุครรภ์ 31+1 จนผ่าคลอดน้องออกมาตอนอายุครรภ์ 36+4 ตอนน้องออก น้ำหนักน้องอยู่ที่ 2982 กรัม จำไม่ได้ว่าหมอให้กินไข่ต้มตั้งแต่อายุครรภ์เท่าไร หมอเขาให้เราทาน คอยถามทุกวัน เรานอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล 41 วัน อยู่จนได้ผ่าคลอดน้อง วันที่ผ่าเราก็ผ่าคลอดก่อนกำหนด ก่อนจะผ่าเรามีเลือดออกแล้วก็เป็นไข้แบบไม่มีสาเหตุ

10mo ago

กลัวเลยค่ะ

36+2 เหมือนกันค่ะน้ำหนัก3500 คุณหมอบอกพร้อมคลอดได้เลย แม่กินโปรตีนเยอะๆนะ กินนม กินไข่ ส่วนตัวแม่ชอบกินผักกินนมถั่วเหลืองกินเนื้อ รวมๆกินทุกอย่างเลยแม่กินบ่อยๆค่ะ

10mo ago

ดีจังเลยไอเราก็ว้าวุ่นเลย55555

ไม่น้อยค่ะ คลอดเกิน 2,500 คือโอเคแล้วแม่ อย่าคิดมาก น้ำหนักมาเพิ่มเอาข้างนอกได้ค่ะ หลานเราเกิดมาไม่ถึง 2,500 ลูกเรา 3,018 ตอนนี้แซงลูกเราไปละ เกิดห่างกัน 7 เดือน 🤣

10mo ago

ขอบคุณค่ะ🩷

มีภาวะรกแก่เหมือนกันค่ะ หมอแนะนำให้กินโปรตีนเยอะๆค่ะ นน จะได้ไปลงที่น้อง พอรกแก่ นน จะไปลงลูกยากขึ้น แม่ต้องพยายามกินเน้นเนื้อนมไข่เลยค่ะ

ยังเพิ่มได้อีกค่ะแม่✌️✌️

ไข่ต้ม+นมถั่วเหลืองคะแม่

บ้านนี้37+1 น้ำหนัก2166 เองคะ

10mo ago

แม่ลองกิน น้ำเต้าหู้ ไข่ต้ม ก๊วยเตี้ยวกินบ่อยๆค่ะน้ำเต้าหู้เช้าเย็นเลยค่ะบ้านนี้2900แล้วค่ะ37+1

บ้านนี้38+3 2700แล้วค่ะ