เจ็บสะโพกมาก และเจ็บท้องร่วมด้วย ต้องไปหาหมอไหม

36+2 มีอาการปวดสะโพกมากเจ็บลงขาบางครั้งจนก้าวเดินไม่ได้เจ็บจนเดินไม่ไหว -มีอาการท้องแข็งบ่อยขึ้น เป็นๆหายๆ **ควรไปหาหมอไหมคะ**

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งเป็นๆ หายๆ เจ็บเตือนเฉยๆค่ะ