36+2 วีค มีอารเจ็บท้องเข้าห้องน้ำบ่อย

36+2 มีอาการปวดท้องอึบ่อยมาก แต่พอไปอึ อึไม่ออก แบบนี้เรียกว่าเจ็บเตือนมั้ยคะ พอดีที่บ้านบอกว่าอาจเป็นการเตือน #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่าา

3y ago

วันนี้เดินเข้าห้องน้ำทั้งวันเลยค่ะ 😂