ปวดทั้งตัว36+1วีค

36+1วีค กำหนดคลอด31 ก.ค อึดอัดมากค่ะ ปวดไปหมดทั้งตัว ปวดขาตอนกลางคืนมากค่ะ และปวดจิมิมากแทบเดินไม่ได้ ขยับตัวก็ปวด แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะ

ปวดทั้งตัว36+1วีค
26 ตอบกลับ

คลอดง่ายแข็งแรงทังแม่ลูกน่ะจ้ะ ช, ญค่ะคุณแม่ บ้านนี้ก็31ก.ค.เช่นกันค่ะ

4y ago

ชายค่ะ คลอดง่ายๆเช่นกันน่ะค่ะ

เป็นค่ะ ปวดไปทั้งตัว เจ็บจิมิเดินฉี่ทั้งคืน ได้37วิคแล้วค่ะ

บ้านนี้21+3เองค่ะ เเต่มีอาการปวดเมื่อยทั้งตัวเหมือนกันเลยคะ

ปวดเหมือนกันค่ะ เป็นพยายามไม่เดินมาก เดี๋ยวคลอดก่อนกำหนด

บิานนี้เลยกำหนดตลอด5,วันแล้วค่ะ แต่ก้ไร้วี่แวว

เปนเหมือนค่ะกลางคืนนอนชอบปวดขาและปวดทั้งตัวเลย..

เป็นเหมือนกันคะ ตอนนี้36+5weeks อึดอัดมากจริงๆคะ

36+5ค้ะเหมือนกันเรยพริกตัวลำบากมากเวลานอน

ปวดเหมื่อนกันค่ะ ท้องก้แข็งบ่อย 39+3 วีค

27+2วีคปวดจิมิเหมือนกันค่ะแทบเดินไม่ไหว

4y ago

บ้านนี้31วิคปวดจิมิเหมือนค่ะ พอจะทราบไมค่ะว่าทำไมปวดไหวจัง