ปวดทั้งตัว36+1วีค

36+1วีค กำหนดคลอด31 ก.ค อึดอัดมากค่ะ ปวดไปหมดทั้งตัว ปวดขาตอนกลางคืนมากค่ะ และปวดจิมิมากแทบเดินไม่ได้ ขยับตัวก็ปวด แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะ

ปวดทั้งตัว36+1วีค
26 ตอบกลับ

36+3วีคค่ะ กำหนดคลอด31ก.คเหมือกันค่ะ😊

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไม่อยากขยับตัวเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดไปหมด😅

เหมือนกันเลยค่ะ 36วีค ปวดมาก

เป็นจ้า อดทนอีกนิดนะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ37วีค