ปวดทั้งตัว36+1วีค

36+1วีค กำหนดคลอด31 ก.ค อึดอัดมากค่ะ ปวดไปหมดทั้งตัว ปวดขาตอนกลางคืนมากค่ะ และปวดจิมิมากแทบเดินไม่ได้ ขยับตัวก็ปวด แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะ

ปวดทั้งตัว36+1วีค
26 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ36w2วันจะพริกซ้ายพริกขวาปวกเมื่อยไปหมดเวลาเดินเหมือนลูกจะหลุดลงมาหน่วงสุดๆอยากเห็นหน้าตัวเล็กของแม่แล้ว

อาการเหมือนกันเลยค่ะ 37wคลอด28กรกฎาคม​ ตอนนอนเวลาจะพลิกตัวเจ็บจิมิสุดๆๆ แถมชาที่มือหยิบจับอะไรก็ลำบาก

พอๆกันเลยค่ะ ปวดเมื่อยไปทั้งตัว กลางคืนนี่นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ พลิกตัวทีก็ตื่นที 36+4วีค กำหนด29ก.ค ค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะ จะเดิน จะพลิกตัวที ทรมานสุดๆค่ะแม่ นอนม่ค่อยสบายล่ะ ตอนนี้ 37วีค กำหนด27ก.ค ค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ อึดอัดมาก ท้องแข็งบ่อยมากถึงมากที่สุด ไม่รู้ว่าจะทนถึง 31 ไหวไหม😭

4y ago

อยากคลอดแร้วค่ะอึดอัดมากค่ะ บางวันปวดขามากจนนอนไม่ได้ ต้องได้พึ่งยาพาราเรยค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงๆน่ะค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะขยับไม่ได้เลยกำหนดคลอด31.ก.ค ปวดจิมิมากวันก่อนมีมูกเลือดออกพอติดกางเกงค่ะ

บ้านนี้ก็หนด 29ยังไม่มีอาการไรเลยจ้าแม่ มีแค่ปวดเนื้อปวดตัว นอนไม่ค่อยได้ อยากแตกแล้ว

เป็นค่ะ​ ตอนนี้31w ยังทรมานขนาดนี้​ ปวดขาปวดสะโพกมากค่ะ​ ไม่อยากเดินไม่อยากทำอะไรเลย​

บ้านนี้37weekแล้วค่ะกำหนดคลอด28ก.คเริ่มปวดเนื้อปวดตัวปวดขาและยังเจ็บไปถึงจิมิเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ35+4 กำหนดคลอด8สิงหาคะอดทนอีกนิดนะค่ะไกล้จะได้เห็นตัวน้อยแล้ว☺☺☺