36+1มีใครคลอดประมารนี้ไหมค่ะ น้องแข็งแรงดีไหม

36+1มีใครคลอดประมารนี้ไหมค่ะ น้องแข็งแรงดีไหม ตอนนี้แม่มีอาการท้องเสียมา2วันติดๆ แล้วทีอาการท้องลดลงรู้สึกแปลก มีเจ็บร้าวปวดถึงก้นกบเหมือนจะเป็นเมน แต่แม่เคยโดนระงับคลอด2รอบตอนอายุครรภ์28wกับตอน34W แต่ปากมดลูกแม่เปิดตอน34W3เซนหทอไห้ยาไว้ตอนนี้มีอาการมูกไหล เจ็บท้องตั้งแต่ตี4แต่ทนไหว มีๆแม่บ้านไหนเคยคลอดช่วงเวลานี้ไหมค่ะ แม่บ้านนี้ทีมผ่าค่ะ กลัวไปหาหมอแล้วได้ยาระงับคลอดอีก

1 ตอบกลับ

35-42 สัปดาห์สามารถคลอดได้ค่ะ ถ้าคุณหมอแจ้งว่าผ่าได้ก็คือปลอดภัยค่ะ